Sức hút hấp dẫn tại phố không ngủ Shoptel La Cantera

Sức hút hấp dẫn tại phố không ngủ Shoptel La Cantera
Với lợi thế về vị trí và thiết kế, Shoptel La Cantera phù hợp với mô hình kinh doanh đa dạng, linh hoạt, phục vụ hàng triệu khách du lịch như cư dân siêu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc và khách du lịch trong và ngoài nước đến Đảo ngọc.

Với định vị là không gian thương mại sáng tạo nhất tại Phú Quốc, Shoptel La Cantera được phát triển bởi Dark Horse, chủ đầu tư Meyland và đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới. Đường phố được đầu tư kỹ lưỡng về tọa độ vị trí, thiết kế và quản lý vận hành, tạo nền tảng để phát triển ý tưởng kinh doanh an toàn, hiệu quả và sinh lời.

Nhìn trực quan, Shoptel La Cantera tọa lạc ngay lối vào siêu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, nơi giao thoa thịnh vượng của những con đường “tỷ đô” Phú Quốc và trọng điểm dự án nghỉ dưỡng Sunshine Boulevard. Ngôi sao được kết nối trực tiếp với biển. Các đại lộ nối liền bờ Đông và Tây đóng vai trò then chốt như Bình Minh.

Đại lộ Ánh Sao 24m đã hình thành trục đi Trần Hưng Đạo, 36m Đại lộ trung tâm An Thới và đường nội bộ 13,6m sẽ tạo thành “con đường trung chuyển” cho khách mua Shoptel La Cantera. Để thu hút và giữ chân một lượng lớn khách hàng như vậy một cách hiệu quả, Shoptel La Cantera đã được thiết kế với không gian sáng tạo.

Phía trước Shoptel La Cantera là lối đi rộng rãi được trồng nhiều lớp thảm thực vật tạo không gian xanh và khoảng lùi đáng chú ý hỗ trợ cho các phương tiện đậu trước shoptel thoải mái. Nhờ đó, khách hàng đến mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại đây không phải lo lắng về chỗ để xe hay phải đậu dưới lòng đường, gây mất mỹ quan và cản trở việc lưu thông của các phương tiện.

Thiết kế shoptel gồm 5 tầng 1 ô, diện tích xây dựng gấp 3 lần sản phẩm thông thường (từ 611 m2 đến 846 m2), có 2-3 mặt tiền, dự án có tổng mặt tiền sử dụng lớn nhất (từ 13 m đến 30 m). Nhằm tạo hiệu ứng không gian mở “tràn” thị giác, mặt tiền được bao bọc bởi vách kính cho tầm nhìn thoáng.

Shoptel La Cantera sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư

Tính linh hoạt, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp, vừa tận dụng được đặc tính khúc xạ ánh sáng của vật liệu kính để lấy ánh sáng tự nhiên vào không gian. không gian thương mại đầy màu sắc Ngay khi khai trương (dự kiến ​​vào quý IV / 2022), quần thể Shoptel La Cantera sầm uất không chỉ phục vụ cư dân của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc rộng 258,33 ha, mà còn chào đón số lượng “khủng” du khách từ du lịch.Các đại lộ của Phú Quốc đổ ra biển. “Là chuỗi cửa hàng cung cấp dịch vụ lưu trú trong quần thể đô thị lớn Meyhomes Capital Phú Quốc nên mô hình kinh doanh tại đây sẽ mang đến sự đa dạng và nhiều màu sắc, từ mô hình kinh doanh khách sạn mini sáng tạo tinh tế nghệ thuật, căn hộ dịch vụ đa phong cách, Gourmet nhà hàng, v.v., từ ẩm thực quý tộc của hòn đảo đến mô hình đa năng đã chia cắt; Các tầng với các chức năng khác nhau… ”,

Với lợi thế vị trí và thiết kế sáng tạo, Shoptel La Cantera thích hợp phát triển đa dạng và linh hoạt các mô hình kinh doanh

Bà Trang cũng chia sẻ một số lời khuyên về mô hình kinh doanh cộng sinh năng động của Shoptel La Cantera, nơi khách hàng từ tầng 1 - 2 có thể bắt đầu kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau như: nhà hàng ăn uống cao cấp, quán cà phê, showroom, v.v ... Tầng 3 - 4 - 5 có thể kinh doanh căn hộ dịch vụ, khách sạn mini, spa, ... tầng tum có thể làm mini bar hoặc cafe view đẹp.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Shoptel La Cantera hội tụ những ưu điểm vượt trội như tiện kinh doanh, thiết kế mở, mô hình kinh doanh phát triển đa dạng, bên cạnh đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp giúp khu phức hợp luôn đảm bảo tiêu chuẩn quản lý 5 sao , sẽ giúp đầu tư Đảm bảo rằng các nhà điều hành thực hiện các ý tưởng kinh doanh đột phá và mang lại lợi nhuận cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN