GIỚI THIỆU

Bất Động Sản tại Duanchungcu.vn là trang Website chuyên phân tích, đánh giá và giới thiệu các dòng sản phẩm từ căn hộ chung cư, căn hộ văn phòng Officetel, biệt thự đơn lập, liền kề, shophouse cho đến các dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp trên thị trường của các chủ đầu tư lớn.

Duanchungcu.vn là một sàn bất động sản lớn có tiếng trên thị trường 

Duanchungcu.vn được hình thành và phát triển trong lĩnh vực nhà ở cho cộng đồng cư dân có nhu cầu an cư lạc nghiệp hoặc có nhu cầu Kinh Doanh Buôn bán và đầu tư sinh lời tại Việt Nam. Với chiến lược phù hợp bước đi trên con đường của mình với tinh thần hòa đồng, đoàn kết nỗ lực không biết mệt mỏi của từng thành viên đã đưa thương hiệu Duanchungcu.vn ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường bất động sản uy tín tại thị trường Bắc - Trung - Nam.

Để đáp ứng với định vị và hướng đi của công ty ngày một lớn mạnh Bất Động Sản Duanchungcu.vn đã mở rộng phát triển các chi nhánh của mình trên nhiều tỉnh thành với đội ngũ nhân viền hùng hậu chuyên nghiệp nhiệt tình trên dưới 1000 người; để mang tới những dòng sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp cạnh tranh trên thị trường và có tính thanh khoản cao.

Để không ngừng đi lên trong những năm tới Bất Động Sản Duanchungcu.vn tiếp tực định hướng trên các lĩnh vực nhà ở cho cộng đồng cư dân có nhu cầu an cư; Hay các dòng bất động sản đầu tư kinh doanh, tích lũy tài sản cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định khẳng định được sứ mệnh của mình là kết nối giữa bên có nhu cầu bán và bên có nhu cầu mua "Cung và Cầu". Ưu tiên các thế mạnh của mình hợp tác với các đối tác chiến lược Bất Động Sản Duanchungcu.vn cam kết mang những giá trị tốt đẹp tới đối tác và khách hàng của mình góp một phần nhỏ cho thị trường bất động sản chuyên nghiệp và lành mạnh.

Trên con đường và sứ mệnh của mình đã chọn lựa Bất Động Sản Duanchungcu.vn đã nhận thức được rằng để thành công và phát triển được bền vững bên cạnh những định hướng chiến lược đứng đắn thì việc cốt lõi chính là đạo đức nghề nghiệp cần phải có để mang đến những dòng sản phẩm thật có chất lượng cũng như giá trị, phải đảm bảo được lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đối tác đây là triết lý kinh doanh là hướng đi "Kim Chỉ Nam" mà công ty luôn nỗ lực từng ngày hướng đến.

Với những tiêu trí mục tiêu và chiến lược đã đề ra Bất Động Sản Duanchungcu.vn luôn quyết tâm và nỗ lực không ngừng từng cán bộ cho đến nhân viên của công ty đồng lòng đem đến cho thị trường những dự án trên toàn quốc đầy tiềm năng và là nhà đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng sung túc hạn phúc cùng các đối tác và khách hàng.

VÌ SAO LẠI CHỌN Duanchungcu.vn

Với nhiều năm hình thành và phát triển, Duanchungcu.vn luôn định hướng xây dựng Bất Động Sản  trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất cho tất cả nhân viên. Thực hiện sứ mệnh “vì một cộng đồng Hạnh Phúc”, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần của CBNV toàn hệ thống thông qua những chính sách nhân sự tốt nhất trên thị trường. Tại Bất Động Sản Duanchungcu.vn, sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển bền vững cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi. Luôn lấy sự hạnh phúc của khách hàng làm mục tiêu không ngừng nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để mang những giá trị tốt nhất trên thị trường nhà ở cho đến đầu tư.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP – NĂNG ĐỘNG

Bất Động Sản Duanchungcu.vn luôn tạo mọi điều kiện để CBNV phát huy hết khả năng của mình và khuyến khích học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm đảm nhận những trọng trách cao hơn để có thể cống hiến và gắn bó lâu dài với Công ty. Trong tập thể Bất Động Sản Duanchungcu.vn đoàn kết và vững mạnh, tất cả mọi nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được công ty ghi nhận và khen thưởng công bằng. Mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng đóng góp vào thành công mang đến giá trị ngôi nhà hạnh phúc cho cộng đồng dân cư...