Giá bán Masteri Smart City Tây Mỗ như thế nào?

Giá bán Masteri Smart City Tây Mỗ như thế nào?
Giá bán Masteri Smart City sẽ được công bố chính thức đến nhà đầu tư khi đợt chào bán đầu tiên dự kiến ​​vào đầu năm 2022. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có khá nhiều thông tin về giá bán của dự án và tất cả các thông tin hiện tại đều là dự báo, chưa phải là giá chính thức do chủ đầu tư công bố.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, giá của khu dân cư cạnh thành phố thông minh Masteri từ 50 triệu đến 60 triệu một m2. So về vị trí, tiêu chí bàn giao và phân khúc thị trường thì rõ ràng Masteri Smart City là dự án cao cấp hơn nên giá bán căn hộ Masteri Smart City cũng sẽ cao hơn so với các căn hộ phân lô bán nền khác. Nếu so sánh với dự án mà Masaries Homes đầu tư tại khu vực trung tâm thành phố Vinhomes Ocean Park thì Masteri Tây Mỗ có nhiều điểm tương đồng về nội thất bàn giao, vị trí và các dòng căn hộ. Mặc dù Masteri Tây Mỗ gần trung tâm thành phố hơn nhưng mặt bằng giá trong khu vực lại cao hơn nhiều so với Masteri Waterfront.

Giá bán Masteri Smart City Tây Mỗ như thế nào?

Nếu chủ đầu tư đặt giá Masteri Smart City ngang với Masteri Waterfront thì căn hộ sẽ có giá từ 50 triệu đến 60 triệu một m2, tùy theo hướng và diện tích của từng căn hộ. Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bảng giá cụ thể sẽ được công bố tại lễ khởi công dự án thành phố thông minh Masteri trong thời gian sắp tới. Song song với việc công bố giá bán căn hộ, chủ đầu tư sẽ công bố chính sách bán Masteri Smart City. Tuy nhiên, dựa trên những dự án đã ra mắt trong khu đô thị, có thể dự đoán những chính sách bán hàng sẽ được áp dụng tại Masteri Smart City. Trả góp: Khách hàng sử dụng hình thức trả góp sẽ trả góp (thường là 9-10 đợt từ khi mua đến khi thu tiền). Thời gian trả góp từ 1 đến 3 tháng tùy từng thời kỳ, mỗi đợt lên tới xấp xỉ 5% đến 10% giá trị căn hộ. Thông thường, những khách hàng thanh toán theo hình thức sẽ được chiết khấu khoảng 3% đến 5% giá trị căn hộ.

Tiến độ thanh toán Masteri Smart City tham khảo

Thanh toán 100% giá trị căn hộ: Đối với những khách hàng có dư tài chính sẽ sử dụng phương án thanh toán sớm 100% giá trị căn hộ. Hình thức này sẽ có 3 đợt thanh toán,
Đợt 1: 50.000.000 đặt cọc mua căn hộ
Đợt 2: 10% giá trị căn hộ trong vòng 7 ngày từ ngày đặt cọc (bao gồm tiền cọc) để ký hợp đồng mua bán
Đợt 3: Thanh toán nốt 90% còn lại trong vòng 7 đến 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán
Với khách hàng sử dụng hình thức thanh toán sớm sẽ được chiết khấu khá cao, khoảng từ 9% đến 11% giá trị căn hộ.
Vay vốn ngân hàng: Với khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ. Như vậy khách hàng chỉ phải thanh toán 30% giá trị cho đến khi nhận nhà. Số tiền còn lại sẽ được hỗ trợ vay miễn lãi trong vòng 2 năm và được trả góp thời gian lên tới 35 năm. Thông thường tại đây ngân hàng Techcombank sẽ được lựa chọn là đơn vị hỗ trợ cho vay.
(*) Chính sách bán hàng này chỉ là dự đoán dựa trên những tòa căn hộ đang được mở bán trong khu đô thị thông minh. Chính sách bán hàng chính thức sẽ được chủ đầu tư công bố trong thời gian tới.

TIẾN ĐỘ MASTERI SMART CITY

Tiến độ Masteri Smart City đang được chủ đầu tư đẩy nhanh để kịp cho đợt mở bán vào đầu năm 2022, bởi theo những hình ảnh mới nhất chúng tôi nhận được thì hiện tại dự án đang trong giai đoạn thi công hầm móng.
Delta là nhà thầu được lựa chọn triển khai xây dựng Masteri Smart City. Là một nhà thầu thuộc top đầu trong ngành xây dựng Delta như một báo chứng cho chất lượng công trình tại Masteri Smart City.
Theo quan sát của chúng tôi hiện dự án đang triển khai thi công đồng thời nền móng của cả 4 tòa căn hộ cũng như khu vực tiện ích tại trung tâm dự án. Trong đó có 2 tòa đã bắt đầu thi công tới bề mặt, các khu vực còn lại vẫn đang thi công phần hầm.
Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công Masteri Smart City được chúng tôi cập nhật đầu tháng 1/2022. Với mong muốn mang tới cho khách hàng những thông tin mới nhất và chính xác nhất, chúng tôi sẽ cập nhật định kỳ hàng tháng về tiến độ thi công dự án. Quý khách vui lòng đăng ký để nhận thông tin mới nhất của chúng tôi.
✔️ Chủ đầu tư đáng chú ý: Được đầu tư bởi Masterise Home, đơn vị đầu tư bất động sản có uy tín trên thị trường, khi lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Smart City , nhà đầu tư có thể an tâm khi dòng vốn mình bỏ ra có thể nhận về một sản phẩm xứng tầm với chất lượng vượt trội khi được thi công bởi những đơn vị nhà thầu uy tín và được bàn giao theo đúng tiến độ mà nhà đầu tư đưa ra.
✔️ Xung quanh đường rộng và nằm trong khu vực phát triển cao cấp của Quận Nam Từ Liêm. Môi trường sống trong lành: Mật độ xây dựng của dự án này thấp chỉ 33% thay vì hơn 50 - 70% như các dự án chung cư khác trong khu vực.
✔️ Đây được coi là con số lý tưởng giúp tạo nên không gian sống hoàn hảo về độ thoáng và rộng, giảm bớt sự ngột ngạt Đa dạng tiện ích: Dự án có tới 50 tiện ích, mật độ cư dân / sàn thấp (10 bộ / sàn), thang máy tiêu chuẩn loại A. Chỉ 3 bộ / thang / sàn.
✔️ Thiết kế căn hộ hợp lý: 100% căn hộ đều được hưởng không khí trong lành bên ngoài đến từ thiết kế có tới 2 logia trong 1 căn hộ. Khuôn viên dự án: Nằm trong khuôn viên , bán kính 2km xung quanh dự án
🤙🤙🤙 Qúy Anh/Chị mong muốn tìm hiểu thêm về dự án và nhận nhiều chính sách bán hàng ưu đãi từ dự án căn hộ chung cư cao cấp Masteri Smart City Tây Mỗ vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO hoặc có thể nhập đầy đủ thông tin vào các form trên website, đôi ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong được tư vấn tận tâm đến quý Anh/Chị. 🤙🤙🤙
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN