Chính sách mới nhất Sun Group The Center Phú Quốc

Chính sách mới nhất Sun Group The Center Phú Quốc
Cập nhật chính sách bán hàng Shophouse Sungroup The Center Phú Quốc tháng 10 với nhiều ưu đãi. Shophouse The Center sở hữu vị trí đắc lợi, tiềm năng đón triệu lượt khách du lịch đổ về mỗi năm. Sun Grand City Hillside Residence, nhất là phân khu The Center, mang sứ mệnh khuấy động sự sầm uất và nhịp sống phồn hoa tại thị trấn Địa Trung Hải Nam Phú Quốc.
Sun Grand City Hillside Residence sẽ tạo nên một công trình biểu tượng ghi dấu ấn về sự chuyển mình của đảo Ngọc. Được hỗ trợ lãi suất 0% cho 70% giá trị sản phẩm trong vòng 24 tháng. Được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất và tối đa có thể lên đến 40 tháng. Được miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Khách hàng thanh toán sớm 70% trước ngày 31/05/2021 sẽ được mức chiết khấu 1.5%.
Chính sách bán hàng phân khu Shophouse The Center vô cùng hấp dẫn cho khách hàng mua sản phẩm trong thời điểm này.
  • Khách hàng được hỗ trợ vay tối đa lên đến 70% giá trị sản phẩm.
  • Được hỗ trợ lãi suất 0% cho 70% giá trị sản phẩm trong vòng 24 tháng.
  • Được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất và tối đa có thể lên đến 40 tháng.
  • Được miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
  • Khách hàng thanh toán sớm 70% trước ngày 31/05/2021 sẽ được mức chiết khấu 1.5%.
  • Khách hàng thanh toán sớm 100% trước ngày 31/05/2021 sẽ được mức chiết khấu 4%.
  • Được miễn phí dịch vụ quản lý trong vòng 5 năm đầu tính từ ngày nhận bàn giao shophouse.
  • Khách hàng hoặc người thân sở hữu sản phẩm của Sun Group sẽ được chiết khấu thêm 1%.
  • Khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực: Dịch vụ lưu trú, chăm sóc sắc đẹp, du lịch lữ hành, nghệ thuật, thời trang, ẩm thực. Sẽ được chiết khấu ngay 1%.
Theo dữ liệu thống kê của Phú Quốc, hiện thời gian lưu trú trung bình của du khách tại các khu nghỉ dưỡng sang chảnh ở Nam đảo (2,5 ngày) cao hơn mức trung bình của toàn đảo Ngọc (1,9 ngày), thì tới đây, khoảng cách này chắc chắn sẽ còn được nới rộng. Bởi lẽ, du khách đến Nam đảo không chỉ nghỉ dưỡng tại Bãi Kem bên bờ Đông, mà còn để tìm kiếm trải nghiệm giải trí đỉnh cao, hòa vào không khí sầm uất của những tuyến phố thương mại bên bờ Tây Nam đảo. Nhu cầu thiết yếu này sẽ được đáp ứng bởi tổ hợp công trình "thị trấn Địa Trung Hải", trong đó tiêu biểu là Shophouse The Center thuộc dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence.

✔️ Khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp cùng nhiều dịch vụ tiện ích vui chơi hàng đầu Việt Nam; Hãy cùng tận hưởng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao hội tụ giá trị trải nghiệm tuyệt vời xứng tầm cho các chủ nhân tương lai hãy cùng khám phá thế giới của đặc khu phức hợp Sun Group Phú Quốc; nơi phong cách sống đẳng cấp và những đặc quyền thượng lưu giao hòa.

🤙🤙🤙 Qúy Anh/Chị mong muốn tìm hiểu thêm về dự án và nhận nhiều chính sách bán hàng ưu đãi từ dự án Sun Group Phú Quốc vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO hoặc có thể nhập đầy đủ thông tin vào các form trên website, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong được tư vấn tận tâm đến quý Anh/Chị. 🤙🤙🤙

Theo Nguồn từ: https://sungroupduan.com.vn/chinh-sach-ban-hang-moi-nhat-shophouse-sun-group-the-center-phu-quoc-101-24.html

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN