Loading ....

Khai trương mầm non Bright Moon tại dự án HH4 Linh Đàm

 I/ GIỚI THIỆU CHUNG

Với diện tổng tích trên 1.200m2 trường mầm non Bright Moon cơ sở 3 nằm trong khuân viên tầng 1+ tầng 2 tòa nhà HH4B Linh Đàm, được xây dựng theo mô hình cao cấp, các trang thiết bị hiện đại. Bao gồm 11 phòng học rộng thoáng mát, 01 phòng học năng khiếu được trang bị máy chiếu, gương, đồ dùng, đồ chơi thích hợp cho bé học các môn năng khiếu như Tiếng Anh, võ, vẽ, múa… 01 phòng y tế được trang bị dụng cụ y tế cần thiết cho việc chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho trẻ và sơ cứu thương ban đầu, khu nhà bếp được thiết kế theo hệ thống bếp một chiều hiện đại luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 1 khu vui chơi liên hoàn với diện tích lên đến hơn 200m2, đồ chơi nhập khẩu cao cấp được kiểm định độ an toàn phù hợp đối với trẻ…

Vì vậy chúng tôi tin rằng Bright Moon sẽ luôn là một môi trường thân thiện dành cho các bé, một điểm đến lý tưởng mà cha mẹ phụ huynh có thể đặt trọn niềm tin.

mam non ban dao linh dam.jpg


II/ MỤC TIÊU VÀ PHƯƠNG HƯỚNG GIÁO DỤC


Với tất cả tình yêu thương, cùng sự chăm sóc chu đáo, một không gian học tập hiện đại, lý tưởng Mầm Non cao cấp Bright Moon hướng tới tạo dựng một môi trường giáo dục toàn diện, ở đó trẻ được rèn luyện trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ, các kỹ năng sống, phát triển tố chất của trẻ trên mọi phương diện học tập và vui chơi .

Thông qua chương trình học phong phú, kết hợp với các phương pháp giáo dục ưu Việt được nâng cấp đổi mới hàng năm. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, yêu trẻ có chuyên môn cao. Hình thức giáo dục theo phương châm “học mà chơi, chơi mà học” luôn “lấy trẻ làm trung tâm”. Chúng tôi luôn khuyến khích trẻ khẳng định mình, tự do diễn đạt suy nghĩ và ý tưởng, phát triển tư duy sáng tạo, hình thành và hoàn thiện nhân cách của trẻ .

mam non hh1 linh dam.jpg

 
III/ LỊCH HỌC: Học sinh học từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần từ 7h đến 17h30 phút hàng ngày.


Nhà trường bắt đầu đón trẻ từ 7h sáng, trẻ được chăm sóc vui chơi và học tập tại trường đến 17h30 phút chiều hàng ngày .

Ngày nghỉ lễ Tết được áp dụng theo qui định hiện hành của Nhà Nước Việt Nam: Tết dương lịch, Tết âm lịch, ngày giỗ tổ Hùng Vương,ngày Thống nhất 30.4, ngày Quốc tế lao động 1.5, Quốc Khánh 2.9...

Nhà trường cho cán bộ giáo viên nhân viên và các con nghỉ hè 3 ngày vào tuần 4 của tháng 6 hàng năm .

(Nhà trường sẽ gửi thông báo cụ thể cho phụ huynh vào mỗi dịp nghỉ lễ này)

mam non hh4b linh dam.jpg


 I
V/ LỚP HỌC

Qui mô lớp học nhỏ, số cháu không quá đông, đảm bảo cho từng trẻ được hưởng sự chăm sóc, giáo dục chu đáo đồng thời trẻ sẽ có nhiều cơ hội thể hiện nhu cầu vui chơi và học tập của bản thân dưới sự hướng dẫn tận tình của cô giáo.

-        Lớp Nhà trẻ (12-24 tháng) tối đa :            16 bé/ 03 giáo viên

-        Lớp Nhà trẻ (24-36 tháng) tối đa :            18 bé/ 03 giáo viên

-        Lớp Mẫu giáo ( 3-5 tuổi)   tối đa :             20- 25 bé/ 02 giáo viên

-        Các phòng học đều đảm bảo đủ ánh sáng tự nhiên, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, hệ thống điều hòa 2 chiều, bình nước nóng, hệ thống tủ kệ, bàn nghế được thiết kế theo tiêu chuẩn phù hợp với trẻ mầm non. Các thiết bị giảng dạy  hiện đại, giáo cụ dạy học trực quan, đồ chơi cho trẻ được kiểm nghiệm an toàn, bắt mắt, phù hợp với từng độ tuổi .

-        Khu vui chơi liên hoàn rộng hơn 200m2,với các trò chơi vận động,trò chơi phân vai, góc chơi nghệ thuật. Đây sẽ là nơi trẻ được vui chơi học tập hết mình tại Bright Moon.

truong mam non khu HH4 linh dam.jpg

V/ TRAO ĐỔI GIỮA GIA ĐÌNH VÀ NHÀ TRƯỜNG

-     Hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi là khi thấy trẻ lớn lên mỗi ngày thông minh và khỏe mạnh. Để đạt được thành công đó thì sự kết hợp giữa gia đình và nhà trường là vô cùng quan trọng, từ đó tạo nên sự liên kết nhằm chia sẻ kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu học tập, những thay đổi phát triển không ngừng của trẻ .

-    Các thông tin của quí phụ huynh về nhu cầu, khả năng, sở thích, thói quen của trẻ sẽ giúp cho chúng tôi đến gần các trẻ hơn, hiểu và yêu thương các con theo đúng mong muốn trong tâm lý trẻ cũng như của gia đình. Đó cũng chính là nền tảng xây dựng lên môi trường Bright Moon, môi trường học tập thân thiện , luôn luôn lắng nghe và chia sẻ phụ huynh bất cứ lúc nào 

.-    Chúng tôi sẽ thường xuyên trao đổi thông tin của trẻ thông qua điện thoại, bản tin, mạng xã hội facebook, các buổi họp phụ huynh. Mọi thông tin chương trình học, hoạt động của trẻ ở trường đều được cập nhật hàng tuần trên bảng tin của lớp và sổ liên lạc của trẻ. Ban giám hiệu và giáo viên sẽ luôn luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp và sẵn sàng thu xếp thời gian gặp gỡ.


nha tre khu hh linh dam.jpg


mam non ban dao linh dam.jpg

VI/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

-        Chương trình học của nhà trường được xây dựng theo hệ thống tiêu chuẩn chương trình giảng dạy cho trẻ mầm non Singapore theo hướng tương thích với chương trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam qua các giờ học : ngôn ngữ, âm nhạc, tạo hình, văn học, số đếm, chữ viết, vận động thể dục, tìm hiểu thế giới xung quanh… Các bài học được giảng dạy trên cơ sở « Vui chơi là môi trường của học tập ».

-         Hoạt động học tập của các bé Bright Moon luôn được kết hợp hài hòa giữa học và chơi, động và tĩnh, các giờ học giờ chơi đều có sự hướng dẫn ân cần của giáo viên . Giáo viên sẽ luôn là người bạn cùng chơi với trẻ, luôn đưa ra gợi ý động viên khích lệ trẻ chủ động thể  hiện những mong muốn của bản thân . Từ đó trẻ sẽ trở nên năng động, thích khám phá tìm tòi, luôn tự tin thể hiện bản thân trước đám đông, thể hiện được cảm xúc của mình theo đúng lứa tuổi .

-         Nhà trường coi trọng việc làm quen với ngôn ngữ Tiếng Anh cho trẻ, giúp trẻ bước đầu hội nhập thế giới. Các giờ học Tiếng Anh sẽ như  là một nội dung chính khóa trong chương trình học của Nhà trường. Các bé sẽ được tiếp xúc với Tiếng Anh hàng ngày thông qua các hình thức : hát, nghe nhạc, nghe truyện, trò chơi… Ngoài ra hàng tuần các bé sẽ được cùng học với giáo viên người Bản ngữ ,điều này sẽ khiến trẻ trở nên gần gũi, tự tin hơn khi giao tiếp với bất cứ ai.


-         Để trẻ được hiểu thêm và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, hàng tuần các bé sẽ được học miễn phí các môn năng khiếu như : Vẽ, múa, võ…dưới sự hưỡng dẫn của các giáo viên có chuyên môn đảm nhiệm.
truong trang sang khu linh dam.jpg
     
VII/ CHƯƠNG TRÌNH DINH DƯỠNG CỦA BÉ :

-        Các bữa ăn của trẻ luôn được dựa trên chế độ dinh dưỡng cho từng lứa tuổi bao gồm : bữa ăn sáng, ăn trưa, bữa ăn nhẹ kèm hoa quả và bữa sữa chua ( sữa tươi) buổi chiều tại trường .

-        Thực đơn của bé sẽ được dán trên bản thông tin và được gửi về cho phụ huynh 2 lần/1 tuần .

-        Nhà bếp của chúng tôi đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối, có lưu nghiệm thức ăn đã chế biến. Bếp ăn được bố trí một cách khoa học theo tiêu chuẩn bếp một chiều. Nhà trường sử dụng thực phẩm sạch được ký kết hợp đồng nguyên tắc với đơn vị có uy tín.

-        Phụ huynh vui lòng đưa bé đi học đúng giờ để con được hưởng toàn bộ các bữa ăn ở trường, nhà trường sẽ không phục vụ ăn sáng nếu trẻ đến muộn sau 8h 30p .
mam non khu tay nam linh dam.jpg
   
VIII/ CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE:

-        Các trẻ sẽ được theo dõi sức khỏe thường xuyên, cân, đo, theo dõi theo biểu đồ tăng trưởng hàng tháng .

-        02 lần khám sức khỏe/ 1 năm sẽ do bác sĩ chuyên khoa Nhi khám cho trẻ và tư vấn cho phụ huynh .

-        Nhà trường có phòng y tế và cán bộ y tế thường trực hàng ngày .

-        Nếu phụ huynh có nhu cầu cho trẻ uống thuốc tại lớp, xin hãy thông báo cho chúng tôi bằng cách ghi vào sổ nhật ký tại lớp của trẻ ( cần ghi rõ tên thuốc, liều lượng, cách dùng )

* Lưu ý : Vì lợi ích an toàn của bé đề nghị phụ huynh không đưa trẻ đến trường khi bị  ốm, sốt, đi ngoài nhiều, kèm theo nôn trớ, nghi ngờ mắc các bệnh lây nhiễm như : đau mắt, sởi, quai bị, thủy đậu…và các bệnh truyền nhiễm khác.

mam non hh4b linh dam.jpg     

IX/ THÔNG TIN KINH PHÍ NĂM HỌC 2015 - 2016

 1. Học phí và các qui định về việc đóng học phí:

-    Phí xây dựng cơ sở vật chất:                       1.000.000 đ/ 1 năm

-    Học phí lứa tuổi Nhà Trẻ (dưới 3 tuổi):      1.650.000 đ/ 1 tháng

-    Học phí lứa tuổi Mẫu giáo (trên 3 tuổi):      1.600.000 đ/ 1 tháng

-    Tiền ăn: 36.000đ/ 1 ngày bao gồm các bữa: (sáng, trưa, chiều, hoa quả, sữa chua hoặc sữa tươi )

-     Học phí trên bao gồm học từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, bao gồm cả học các môn năng khiếu như: Tiếng Anh, múa, võ, vẽ.

-   Phí xây dựng trường không hoàn trả lại trong mọi trường hợp và chỉ bảo lưu trong vòng 3 tháng.

-    Phụ huynh có thể lựa chọn đóng theo tháng, theo quí, theo năm :

                              +   Đóng 6 tháng được giảm 5% học phí

                              +   Đóng cả năm được giảm 10% học phí

-  Trong gia đình có 2 bé theo học tại trường, bé thứ 2 sẽ được giảm 30% học phí/ 1 tháng trong suốt quá trình 2 bé theo học .

-  Trường hợp trẻ nghỉ dài ngày (từ 20 ngày trở lên) sẽ được bảo lưu tiền học phí nếu phụ huynh có thông báo bằng văn bản trước 1 tuần .

-  Tiền ăn của trẻ sẽ được thanh toán trong trường hợp bé nghỉ có thông báo của gia đình trước 8h hàng ngày.

-  Trong một số trường hợp đặc biệt ( ốm, chuyển nhà…) học phí sẽ được nhà trường hoàn trả lại khi phụ huynh thông báo nghỉ bằng văn bản trước 1 tuần.  2. Phí dịch vụ :

-  Học ngày CN : 150.000đ/ 1 ngày

-  Trông muộn sau sau 17h30p:   30 phút :    10.000đ         1 giờ :      20.000đ

                                                         1 giờ + ăn tối : 30.000đ

- Trông bé qua đêm : 150.000đ/ 1 đêm

-  Tắm cho bé : 15.000đ/ 1 lần

-  Thăm quan dã ngoại : thu tiền vé theo đúng giá vé của địa danh thăm quan .

X/ THỦ TỤC NHẬP HỌC

-        Phụ huynh điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn của nhà trường .

-        Nộp phí xây dựng trường .

-        Bản sao giấy khai sinh .

-        Ba (03) ảnh thẻ của bé (4x6), 1 ảnh dán vào đơn nhập học .

-      Những vật dụng cho bé đến trường : Chăn cá nhân, quần áo phù hợp thời tiết, 01 mũ đội đầu, 01 ba lô đi học có ít nhất 2 ngăn, 02 khăn xô mềm để lau mồ hôi cho trẻ .

* Lưu ý : Phụ huynh vui lòng ghi tên trẻ trên tất cả các vật dụng.

     -    Các Bé sẽ được Nhà trường trang bị

         + Một bộ gối, đệm, giường ngủ cá nhân.

         + Một áo đồng phục dùng cho trẻ khi đi thăm quan và khi tham gia các ngày lễ hội.

         + Một bộ khăn cốc và yếm ăn .


mau giao khu hh linh dam.jpg

XII/ LIÊN HỆ

     Phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp qua hotline: 0974 087 039 hoặc các hotline tại cơ sở:

    CS1: Lô 12, BT16A7, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mộ Lao,Hà Đông, HN

    CS2: B8/14/376 đường Bưởi - Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội

    CS3:Tòa nhà HH4B Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội - ĐT: 0974.087.039

-    Phụ huynh có thể trao đổi thông tin qua Email: brightmoonlinhdam@gmail.com

-    Phụ huynh kết nối facebook nhóm theo từng lớp để luôn cập nhật thông tin cũng như các hình ảnh hoạt động của bé ở trường .    

THỜI GIAN KHAI TRƯƠNG NGÀY 04 THÁNG 08 NĂM 2015
      

Một số hình ảnh các bé yêu của trường Bright Moon cơ sở 1 và cơ sở 2

                               


mam non hh2 linh dam.jpg


mam non khu hh linh dam.jpg


truong mam non khu hh linh dam.jpg

nha tre khu hh4 linh dam.jpg

mam non hh1 linh dam.jpg