Loading ....

Dự án khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà

 Khu đô thị Thanh Hà được biết đến là dự án bất động sản " khủng" của thành phố Hà Nội gồm 3 phân khu là Thanh Hà A, Thanh Hà B và Mỹ Hưng được xây dựng với hạ tầng đồng bộ bao gồm các biệt thự, liền kề, chung cư, khu trung tâm thương mại, trường học, hồ điều hoà, khu vui chơi giải trí được bố trí đan xen khoa học dọc theo chuỗi khu đô thị Thanh Hà. 
phoi-canh-khu-do-thi-thanh-ha -muong thanh.jpg
Tổng quy mô dự án 600 héc ta

Tổng số vốn đầu tư khoảng 800 triệu USD 
Theo quy hoạc khu đô thị Thanh Hà CIENCO5 gồm dự án trục đường phía Nam Tỉnh Hà Tây cũ và cụm các khu đô thị liên hoàn Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng  chạy dọc theo tuyến đường dài 42km, mặt các 45m bắt đồng từ Quận Hà Đông đi qua các huyện Thanh Oai, ứng Hoà, Huyện Phú Xuyên và kết nối với quốc lộ 1A
Trong đó:
Khu đô thị Thanh Hà A: 196 héc ta
Khu đô thị Thanh Hà B rộng 193 héc ta
Vị Trí dự án:
Vị trí khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà nằm ở vị trí trung tâm tiếp giáp với các khu đô thị như Xa La, khu đô thị Văn Phú, Khu đô thị Kiến Hưng, khu đô thị Đại Thanh, Khu đô Thj Văn Quán...

khu đô thị Thanh Hà Cienco5 ăn theo tuyến đường trục phía Nam Hà Tây, chiều dài 41,5 km, bắt đầu từ thành phố Hà Đông Hà Nội đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hoà, Phú Xuyên và kết nối với Quốc lộ 1A đoạn dưới cầu Giẽ tỉnh Hà Nam.

Tuyến đường trục phía Nam có mặt cắt ngang 42m, quy mô 4 làn xe, vận tốc 80km/h do Bộ Giao Thông vận Tải làm Chủ Đầu Tư, giúp khu đô thị có kết nối giao thông thuận tới các vị trí trọng điểm của thành phố.

biet-thu-thanh-ha-muong-thanh.jpg

Tiện ích dự án:
Dự án khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà được xây dựng theo tiêu chuẩn là khu đô thị sinh thái, diện tích dành cho nhà ở chiếm tỷ lệ nhỏ, diện tích dành cho mặt nước cây xanh thảm cỏ chiếm tỷ lệ cao đảm bảo cho cư dân được sống trong một khu đô thị kiểu mẫu, được thừa hưởng một không gian sinh sống gần gũi với thiên nhiên nhất. Cụ thể diện tích xây dựng dành cho nhà ở và các công trình phục vụ dân sinh chỉ chiếm 40% diện tích toàn dự án, diện tích dành cho cây xanh thảm cỏ chiếm 20% diện tích toàn dự án, ngoài ra có 2 hồ điều hoà  khoảng 15 héc ta sẽ đem lại cho cư dân đô thị Mường Thanh Thanh Hà một không gian sống tuyệt vời.
Ngoài ra chủ đầu tư là Tập Đoàn Mường Thanh sẽ rất quan tâm và chú trọng đến các công trình xã hội như: Trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trung tâm thương mại, bể bơi, sân tennis, sân bóng đá, nhà văn hoá,  được bố trí đan xen, hài hoà trong khu đô thị
Giá bán hơp lý:
Với phương châm " thà lãi ít còn hơn là chết" Tập đoàn Mường Thanh luôn dẫn đầu trong việc đưa các sản phẩm bất động sản đến tận tay người tiêu dùng với giá bán phù hợp cạnh tranh, đặc biệt đối với phân khúc liền kề và biệt thự nhằm giảm tải chi phí cho người mua Mường Thanh sẽ chỉ bán theo hính thức phân lô bán nền mà không tính tiền xây dựng, nghĩa là người mua chỉ phải trả tiền đất có hạ tầng còn phần chi phí xây thô và hoàn thiện công trình sẽ do người mua tự đảm trách trên cơ sở các mẫu thiết kế của chủ đầu tư đưa ra để khách hàng tham khảo, lựa chọn.
Diện tích đa đạng
Với chủ trương đa dạng hoá các diện tích, hướng tới các khách hàng thuộc nhiều phân khúc khác nhau nên dự án khu đô thị mường thânh thanh Hà sẽ có nhiều phân khu, nhiều diện tích để khách hàng lựa chọn, đối với liền kề từ 50 đến 100m2 một lô, biệt thự từ 150m đến 350m2 môt ô. Với giá bán giao động từ 16 đến 22 triệu cho một m2 liền kề và biệt thự tại thủ đô, đây có thể sẽ là một dự án bật động sản dậy sóng năm 2016 và 2017 tại Hà Nội
Thị trường bất động sản Hà Nội đang chờ đợi những căn biệt thự liền kể giá chỉ từ 1 tỷ tại khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà sẽ được chào bàn trong thời gian tới. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về dự án, về sơ đồ dự án, bố trí các vị trí liền kề, biệt thự... Quý khách hàng hãy liên hệ với SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MƯỜNG THANH để được hỗ trợ và tư vấn.QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA LIỀN KỀ, BIỆT THỰ TẠI DỰ ÁN MƯỜNG THANH THANH HÀ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ  ĐIỆN THOẠI THEO CÁC SỐ SAU:

PHÒNG KINH DOANH:
  •  
  • MR ANH TUẤN     : 0903.206.689
  •  

 

  • PHÒNG DỰ ÁN: 
  • MR TUẤN       : 0981.036.929

 

  •  
 ĐỊA CHỈ PHÒNG 503 TẦNG 5 CHUNG CƯ CC2 KHU ĐÔ THỊ LINH ĐÀM - ĐẠI KIM HOÀNG MAI HÀ NỘI


DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MƯỜNG THANH THANH HÀ – AN CƯ TRONG TẦM TAY !