Loading ....

Dự án chung cư VP6 Linh Đàm

chung cu vp6 linh dam 


Chung cư VP6 Linh Đàm là nơi có sự hòa hợp của thiên nhiên mơ mộng trong lành cũng với sự đầy đủ tiện nghi và mang tính hiện đại.Nơi đây thực sự là một sự lựa chọn lý tưởng và đáng tin cậy trong thời buổi kinh tế hiện nay.

Vậy chung cư này có gì mà hấp dẫn đến vậy. 

Điều đầu tiên, phải nói đến chính là địa thế của chung cư VP6 Linh Đàm, mà cụ thể là:

1.    Vị trí địa lý

Dự án chung cư VP6 Linh Đàm tọa lạc ở một vị trí đẹp, Ngay cạnh đường cao tốc vành đai 3, thuận tiện cho giao thông đi lại

 

2.    Giao thông

Đây được xem  là sự kết hợp hoàn hảo giữa điều kiện địa lý và điều kiện xã hội. Ở vị trí này, các bạn sẽ thừa hưởng một hệ thống giao thông huyết mạch của thủ đô với việc gần kề đường vành đai 3, tiếp nối tuyến đường Giải Phóng, rất dễ dàng khi lưu chuyển về các tỉnh thành lân cận. Tuyến đường cao tốc cách khu chung cư chỉ 0,5km, từ đây bạn có thể đến các siêu thị lớn, một số nơi quan trọng của thủ đô như sân vận động Mỹ Đình, trung tâm hội nghị quốc gia…

 

3.    Thiết kế hiện đại

Chung cư VP6 là sự nối tiếp có cả những cải tiến cần thiết với mục đích phát huy tối đa tiện nghi trong thiết kế và tối đa hóa mục đích sử dụng. VP6 có đầy đủ tính năng của một căn hộ hiện đại,được thiết kế thành khu tổng hợp đa chức năng gồm căn hộ xã mục đích nhà ở, văn phòng và chung cư thương mại.

 

Với quy mô dự án, người dân nơi đây sẽ thừa hưởng những công trình công cộng được thiết kế cho mọi đối tượng, lứa tuổi như sân tenis, bể bơi, sân gym, khu spa…ngoài ra đây còn là nơi tích hợp của một hệ thống giáo dục hoàn thiện tạo điều kiện cho sự phát triển trí tuệ, thể chất cho thế hệ tương lai.

 

4.    Giá rẻ

Trong điều kiện kinh tế khó khăn như hiện nay, giá cả luôn là khởi đầu cho mọi vấn đề. VP6 mang đến cho khách hàng một căn hộ giá rẻ, đúng giá gốc dự định bán ra.

 

5. Chế độ thanh toán hợp lý

Thủ tục pháp lý an toàn và đảm bảo, khách hàng sẽ được nhận sổ sau khi bàn giao căn hộ từ 3-6 tháng.

Với những địa thế trên, giúp bạn phầnnào hình dung ra được những giá trị hấp dẫn của chung cư VP6 Linh Đàm. Đây được coi là nơi lý tưởng cho những ai muốn sở hữu căn hộ cao cấp nhưng giá cả hợp lý nhất.

 

 
Sơ đồ tổng quan chung cư VP6 Linh Đàm

VP6_TQ.jpg